27
Tháng 08
2015
Nguyễn Huy Hoàng
Kiến trúc sư

Từ khi vợ đi học lớp Vẽ Kể Chuyện về thấy có nhiều thay đổi tích cực. Mình luôn tin vợ nên cái gì vợ thích thì mình biết cái đó tốt. Đến với Toa Tàu mình có cảm giác được tôn trọng hoàn toàn, được an toàn khi bộc lộ bản thân, có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè dễ thương, tử tế, có cùng giá trị và có nhiều giá trị. Mình được tiếp cận với những tư tưởng cực kỳ đơn giản mà sâu sắc, bền vững.

Xem thêm
27
Tháng 08
2015
Cô Ngô Thuỳ
57 tuổi, học viên Liệu Pháp Nghệ Thuật

Buổi chiều cuối tháng 7 vừa rồi ở Toa Tàu đã để lại một ấn tượng sâu đậm cho cô. Sự trải nghiệm khi được rong chơi với hội họa mà không cần biết vẽ là một cảm giác đặc biệt dễ chịu. Cô nghĩ rằng đây cũng là cảm giác chung của tất cả tham dự viên của buổi chiều hôm đó, và chính sự thoải mái này đã mang mọi người đến gần nhau, không phân biệt tuổi tác và "xuất thân" của mỗi người.

Xem thêm
27
Tháng 08
2015
Minh Thi
Sinh viên, học viên các workshop nhiếp ảnh

Trong 2 ngày hôm đó, mình đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, hỉ-nộ-ái-ố đều có cả, nhưng những giây phút ở Toa Tàu, mình đã rất vui. Sau hai module, đặc biệt là sau lớp mindful shooting, mình cảm thấy mình bớt chụp tùy tiện hơn, cảm nhận cuộc sống nhiều hơn và muốn kể cũng như sẻ chia nhiều hơn những câu chuyện của riêng mình.

Xem thêm
27
Tháng 08
2015
Thanh Thảo
Sinh viên, học viên workshop Tôi Nghĩ Gì Khi Tôi Chụp Hình

Thế là hết một khóa học ở Toa Tàu. Mình nhận ra là mình biết rất ít về mình, nhưng sau ngày hôm nay thì mình biết nhiều thêm một ít. Không biết khi nào thì quay lại nhỉ. Ah còn cái to-let ở Toa Tàu nữa. Mình tự hỏi có ai vào mà không chụp hình lại không.

Xem thêm
27
Tháng 08
2015
Cao Hoàng Bảo Trân
Nhân viên ngân hàng

Anh nhiệt tình, tận tâm, chu đáo lắm kiểu như nhiệt tình chưa từng có luôn á. Em cảm thấy sự gắn kết lạ lùng khi đến lớp, không có sự ngăn cách lạ lẫm, không khí rất rất vui.

Xem thêm