14
Tháng 01
2017

Nơi đây có những người thầy đặc biệt, câu chuyện đặc biệt, những người bạn đặc biệt để ta có thể trải lòng và thỏa thích bộc lộ cảm xúc của mình. Tại Toa Tàu chứa đựng những gì hiền hòa nhất, nhẹ nhàng nhất, đáng yêu nhất và chân thật nhất. Thật như một đứa trẻ mà bạn chỉ chực muốn sà vào, chơi cùng mãi không biết chán

Xem thêm
14
Tháng 09
2016
Chị Mẫu
43 tuổi, học viên khóa Ngồi Xuống Viết Chơi 08

Hôm nay đi học Ngồi Xuống Viết Chơi, là buổi học đáng nhớ nhất trong đời.

Xem thêm
02
Tháng 09
2015
Vân Lam
Học viên VKC

Cảm thấy rất rất vui. Đã từng tập tành vẽ nhưng trải nghiệm khi vẽ ở đây rất khác. Không phải gôm không lo tỉ lệ... không còn sợ hãi nữa. Đã từng đọc và nghe khá nhiều câu chuyện nhưng được kể những câu chuyện của mình và vứt hết cả logic đi thật tình là RẤT ĐÃ. Cảm ơn Toa Tàu.

Xem thêm
02
Tháng 09
2015
An
Copywriter, học viên VKC

Khóa học này là một phép thử và... đúng của mình :D Khóa học là một nguồn cảm hứng kì lạ, giúp mình vượt qua một số nỗi sợ và sự xấu xí bám trong mình từ lâu lắm. Cám ơn Vẽ Kể Chuyện và người truyền cảm hứng bằng tất cả những tự do đẹp đẽ của mình.

Xem thêm
30
Tháng 08
2015
Hoàng Anh Tuấn
Học viên Thuyết trình Kể chuyện

Đây không hẳn là khóa học để bạn trở thành người thuyết trình giỏi nhất, hay người kể chuyện hay nhất. Nhưng nó là khóa học khiến bạn khiến mình MUỐN kể chuyện nhất. Ở Toa Tàu, bạn muốn kể câu chuyện của mình, chính là vì bạn được nghe câu chuyện của những người khác.
Đó cũng chẳng phải là những câu chuyện hay nhất, những bài thuyết trình đi vào lòng người nhất. Thay vào đấy, đó lại toàn những câu chuyện sâu kín trăn trở nhất, hoặc lạ nhất. Bạn quên hết mọi ý niệm về thiết kế slide, về tips & tricks về thuyết trình, về public speaking, về psychology hay UX – những thứ bạn đã biết cả rồi. At the end of the day, chỉ còn lại 2 chữ “KỂ CHUYỆN”.

Xem thêm