14
Tháng 01
2017
Khả Nhân
SV tại Clarks University - Mỹ

Cảm ơn những người lớn ở Toa Tàu vẫn luôn giữ trong mình tinh thần trẻ thơ để kéo những người lớn khác cùng chơi. Thật ra, theo em thấy thì người lớn họ muốn được chơi lắm, nhưng họ sợ. Họ sợ những hành động “không đúng tuổi”, họ sợ bị những người lớn khác nhìn vào cười chê, họ sợ họ chơi không còn thấy vui nữa, abc xyz. Cho nên khi họ thấy Toa Tàu chơi vui như vậy, họ đã sẵn sàng lên tàu cùng chơi đó.

Xem thêm
14
Tháng 01
2017

Nơi đây có những người thầy đặc biệt, câu chuyện đặc biệt, những người bạn đặc biệt để ta có thể trải lòng và thỏa thích bộc lộ cảm xúc của mình. Tại Toa Tàu chứa đựng những gì hiền hòa nhất, nhẹ nhàng nhất, đáng yêu nhất và chân thật nhất. Thật như một đứa trẻ mà bạn chỉ chực muốn sà vào, chơi cùng mãi không biết chán

Xem thêm
14
Tháng 09
2016
Chị Mẫu
43 tuổi, học viên khóa Ngồi Xuống Viết Chơi 08

Hôm nay đi học Ngồi Xuống Viết Chơi, là buổi học đáng nhớ nhất trong đời.

Xem thêm
02
Tháng 09
2015
Vân Lam
Học viên VKC

Cảm thấy rất rất vui. Đã từng tập tành vẽ nhưng trải nghiệm khi vẽ ở đây rất khác. Không phải gôm không lo tỉ lệ... không còn sợ hãi nữa. Đã từng đọc và nghe khá nhiều câu chuyện nhưng được kể những câu chuyện của mình và vứt hết cả logic đi thật tình là RẤT ĐÃ. Cảm ơn Toa Tàu.

Xem thêm
02
Tháng 09
2015
An
Copywriter, học viên VKC

Khóa học này là một phép thử và... đúng của mình :D Khóa học là một nguồn cảm hứng kì lạ, giúp mình vượt qua một số nỗi sợ và sự xấu xí bám trong mình từ lâu lắm. Cám ơn Vẽ Kể Chuyện và người truyền cảm hứng bằng tất cả những tự do đẹp đẽ của mình.

Xem thêm