Trang cha�� >> Nha�?ng tha??c ma??c th?�a�?ng ga?�p (FAQs)

Nha�?ng tha??c ma??c th?�a�?ng ga?�p (FAQs)

1. Toa Tàu vui quá, làm thế nào để lên tàu?

Toa Tàu hiện có các mảng hoạt động có phí và miễn phí sau:

  • Workshop  (1 buổi, 3 buổi, 7+ buổi) thường xuyên mỗi tháng.
  • Bootcamp tập trung (intensive) thường từ 1 tới 3 ngày tập trung liên tục.
  • Talks (1 buổi, thường miễn phí)
  • Music night / Movie night (1 buổi, thường miễn phí)

***

TOA TÀU NGƯỜI LỚN:

– Những chương trình dành cho các bạn từ 15+ tuổi trở lên tổ chức thường xuyên.

– Các ngôn ngữ: Vẽ, Viết, Nhiếp ảnh, Origami, Nhảy múa trị liệu, Cảm nhận âm nhạc, Ukulele…

.

TOA TÀU TRẺ EM:

Art Club: Tổ chức đều đặn hàng tuần, dành cho trẻ 5-7 tuổi và 8-12 tuổi (thứ 7 & CN)

Short course – KHÓA NGẮN HẠN: Tập trung 1 chủ đề, 1 công cụ để bé có cơ hội trải nghiệm chuyên sâu, như TẬP SÁNG TÁC CÙNG DANH HỌA; ART & SCIENCE ; VẼ; IN ẤN TRANH KHẮC…

Khóa dài hạn – KHÁM PHÁ HÌNH ẢNH: Bằng ngôn ngữ nghệ thuật đa dạng, khóa học là một hành trình đi cùng bé nhằm giúp bé có cơ hội trải nghiệm trong môi trường nghệ thuật, đồng thời học những bài học về Giá trị, Tinh thần và Cuộc sống để biết cách Yêu thương bản thân, Tôn trọng môi trường, thiên nhiên, Kết nối với người khác và Tôn trọng sự khác biệt.

 

.

TOA TÀU CỘNG ĐỒNG

Ngoài dự án lớn nhất tên là GIEO (đem nghệ thuật đến những đối tượng khác nhau), Toa Tàu còn thường xuyên tổ chức các chương trình tại Toa Tàu:

– Movie night: Chiếu phim, uống trà, trò chuyện.

– Music night – Open mic: Đêm nhạc và hát với nhau.

– Talks: Các buổi trò chuyện cùng khách mời, Trò chuyện với phụ huynh.

– Bootcamp: Trại sáng tác.

– Vẽ lời muốn nói: Hàng năm vào dịp 14/2, Toa Tàu nhận các câu chuyện kể về chủ đề Tình (tình yêu quê hương, gia đình, đôi lứa, thú cưng…) và các họa sỹ của Làng Vẽ Kể Chuyện sẽ chọn để kể lại bằng tranh vẽ. Tham khảo Vẽ Lời Muốn Nói 2016

.

– Và còn nhiều chương trình khác. Tham khảo tại Facebook Toa Tàu.

 

2. Toa Tàu có ưu đãi học phí không?

TOA TÀU KHUYẾN HỌC – THẺ CỘNG ĐIỂM ĐỔI KHÓA HỌC

Toa Tàu có chính sách giảm giá cho các bạn tích lũy điểm sau mỗi khóa học. Bạn sẽ được giảm ít nhất 250.000 VND/ lần khi tích lũy đủ số điểm theo quy định.

 

3. Chương trình TOA TÀU KHUYẾN HỌC - THẺ CỘNG ĐIỂM ĐỔI KHÓA HỌC được áp dụng như thế nào?

Đây là chương trình khuyến học bằng cách tích lũy điểm cho mỗi lần bạn đóng học phí bất cứ khóa nào tại Toa Tàu.

.

Quy cách tích điểm:

50.000 VND = 1 điểm

Với mỗi 50.000 VND học phí bạn sẽ nhận được 1 điểm.

Với mỗi 50 điểm, bạn sẽ nhận được 1 gói ưu đãi tương đương 250.000 VND để thanh toán khóa học tiếp theo. (chỉ được quy đổi mỗi 50 điểm, từ 49 điểm trở xuống chưa có giá trị quy đổi).

.

Thẻ áp dụng cho:

Các khóa học dành cho người lớn:

– Workshop 1 buổi 350.000 VND  = 7 điểm

– Workshop 3 buổi 900.000 VND  = 18 điểm

– Khóa 7 buổi 2.500.000 VND = 50 điểm

 

 

Các khóa học dành cho trẻ em từ 5 -12 tuổi

– Workshop 1 buổi 250.000 VND = 5 điểm

– Khóa học ngắn 2.000.000 VND = 40 điểm

– Khóa dài hạn 3.000.000 VND = 60 điểm

 

 

  •         Lưu ý khi sử dụng thẻ:

         Thẻ tích điểm được sử dụng riêng cho các khóa học người lớn và trẻ em một cách độc lập.

         Thẻ không được quy đổi thành tiền mặt và khôngcó giá trị khi chuyển đổi cho người khác

         Thẻ không áp dụng kèm thêm vào các chương trình giảm giá khác

         Điểm được quy đổi từ giá trị tiền mặt, không tích điểm khi thanh toán bằng voucher (Khi mua Voucher đã có thẻ tính theo số tiền thực trả)

         Thẻ tích điểm có giá trị trong vòng 12 tháng

 

 

4. Tôi đã đăng ký và đóng phí nhưng không đi học được. Tôi có được nhận lại học phí không?

Toa Tàu cố gắng linh động giải quyết có lợi cho học viên trong khả năng có thể. Chính sách hiện tại của chúng tôi như sau.

 

Chính sách bảo lưu cho các lớp học ngắn hạn, dài hạn (3 – 12 buổi): 

  • Hủy lớp (chỉ có thể huỷ khi học viên thông báo trước khi khoá học diễn ra 5 ngày làm việc): Toa Tàu tính 30% phí quản lý và chuyển trả học viên phần còn lại khi thông báo trong vòng 72 giờ. Nếu hủy sau 5 ngày làm việc thì học phí không được hoàn và chỉ được bảo lưu sang khóa tiếp theo hoặc khóa khác (có thể bù chênh lệch) chứ không hoàn trả, và chỉ được bảo lưu 1 lần duy nhất. Trong trường hợp bất khả kháng Toa Tàu phải hủy lớp, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.
  • Bảo lưu khoá hoặc đổi lớp: Học phí chỉ được bảo lưu duy nhất 1 lần, đổi sang 01  khoá  học khác của Toa Tàu (Khi bạn chưa tham dự buổi nào của khóa này và đổi trước 5 ngày làm việc và trước khai giảng 1 ngày , có thể bù thêm học phí chênh lệch của lớp nếu có). Bảo lưu có hiệu lực trong vòng 6 tháng.
  • Bảo lưu buổi học: Học viên có thể học các buổi xin vắng vào khoá tiếp theo, khi thông báo trước cho Toa Tàu về buổi học xin nghỉ. Số buổi được bảo lưu tuỳ vào thời lượng từng lớp: Với lớp 3 buổi: tối đa là 1 buổi; với lớp 7-9 buổi: tối đa là 2 buổi. Lớp 10 – 12 buổi: tối đa là 3 buổi. Học phí còn lại không được chuyển thành tiền dùng cho các lớp học khác. Bảo lưu có hiệu lực trong vòng một khóa tiếp theo. Bảo lưu buổi học còn tùy thuộc vào sự cho phép của giảng viên.

Chính sách huỷ/hoãn workshop và các sự kiện khác:

– Không hoàn lại phí đã đóng.

– Học phí chỉ được bảo lưu duy nhất 1 lần, sang 01  khoá học sau hoặc có thể được dùng cho các khoá học khác của Toa Tàu (Có thể bù thêm học phí chênh lệch của lớp nếu có). Bảo lưu có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

5. Khi nào Toa Tàu ra Hà Nội, lên Tây Nguyên, xuống Cần Thơ?

Chúng tôi biết có nhiều bạn yêu quý Toa Tàu ở các tỉnh thành khác, nhưng trong thời gian trước mắt Toa Tàu sẽ tập trung chăm sóc cho ngôi nhà 632 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TPHCM. Tuy nhiên, Toa Tàu thường xuyên đưa các lớp học của mình ra Hà Nội và Đà Nẵng. Toa Tàu hiện cũng có một số dự án với các quỹ và các tổ chức phi chính phủ đưa hoạt động của mình tới nhiều đối tượng và tỉnh thành khác nhau. Các bạn chờ tin vui nhé!

6. Toa Tàu có lớp dành cho khối doanh nghiệp không?

Toa Tàu sẵn sàng đưa các lớp học cũng như các hoạt động nghệ thuật khác của Toa Tàu (như ngày chơi) tới các tổ chức và doanh nghiệp. Các lớp học và hoạt động này sẽ được thiết kế lại phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn liên hệ với Toa Tàu (info@toatau.com) để được tư vấn thêm về gói dịch vụ này nhé!

7. Làm thế nào để trở thành Tình Nguyện Viên ở Toa Tàu?

Toa Tàu luôn cần bạn trong những dự án ngắn hạn và dài hạn. Bạn vui lòng gửi email về info@toatau.com với Subject: Tình nguyện viên tại Toa Tàu để được biết thêm thông tin nhé.

 

ƯU ĐÃI KHI TRỞ THÀNH TÌNH NGUYỆN VIÊN:

Ngoài việc được lên tàu chơi thường xuyên và gặp gỡ bạn bè mới, bạn còn được trau dồi thêm các kỹ năng liên quan, tiếp cận với kiến thức mới cũng như có một số ưu đãi tương đương với số giờ mà bạn tình nguyện tại Toa Tàu. Các ưu đãi thường xuyên như: Học miễn phí các Workshop Pilot, Giảm giá Workshop chính thức, Ưu tiên biết sớm nhất và được giữ chỗ cho các sự kiện tại Toa Tàu.