Trang cha�� >> Lớp học >> XƯỞNG CHƠI GIA ĐÌNH – IN DẤU YÊU THƯƠNG

XƯỞNG CHƠI GIA ĐÌNH – IN DẤU YÊU THƯƠNG

Điểm hẹn cuối tuần cho nhà mình đây rồi! Một cuối tuần hạnh phúc khi cả nhà được ở bên nhau và cùng ghi dấu yêu thương ở một nơi thú vị, bằng một trải nghiệm mới mẻ.
 
In lụa (in lưới) là môn nghệ thuật độc đáo mà nhà mình sẽ được cùng trải nghiệm ở Xưởng Chơi Gia Đình cuối tuần này. In lụa luôn lôi cuốn người chơi vì sự biến hóa và hiển thị đầy bất ngờ của màu sắc trên nếp vải sau mỗi lần kéo lụa. Ở Xưởng Chơi, các trò chơi được thiết kế để cả nhà dễ dàng làm quen với môn nghệ thuật này và sẵn sàng khám phá nhiều hiệu ứng màu sắc in khác nhau.
 
Được thực sự chơi cùng với bố mẹ nên chắc chắn bé hào hứng rồi. Không gian Xưởng Chơi cho phép những phần chơi độc lập nên bé và bố, mẹ được thoải mái theo đuổi cảm nhận riêng và thực sự tự do chơi đùa. Để rồi những tương tác và hoạt động chung lại kéo cả nhà về bên nhau khi cùng tạo ra tác phẩm của gia đình.
 
Buổi chơi của gia đình sẽ là một phần ký ức tươi đẹp, là nguồn cội yêu thương cần thiết để nuôi dưỡng tâm hồn bé. Chơi đùa cùng nhau cũng chính là không gian để mỗi thành viên trong gia đình được quan sát nhau nhiều hơn, được bộc lộ mình nhiều hơn, để cả nhà hiểu và chấp nhận nhau hơn. Mà cũng vì được chơi đùa như trẻ nhỏ, nên bố mẹ cũng được quên bớt những lo toan bề bộn hàng ngày.
 
Xưởng Chơi Gia Đình chờ bố mẹ cùng bé lên tàu chơi cuối tuần này nhé!

Ai nên học?

Buổi chơi được thiết kế dành cho cả gia đình nên các bé (trên 6 tuổi) tham gia phải có phụ huynh đi cùng.

Khi đăng ký Quý Phụ Huynh vui lòng điền số người tham dự trong mục số 3 (Vào mục 3. Đăng Ký Nhóm –> chọn Có –> ghi số lượng người đi cùng thêm với bạn –> ghi họ tên và năm sinh của bé.)

 

Học được gì?

  • Thư giãn, thả lỏng
  • Chơi tự do, biểu đạt bản thân
  • Quan sát, hiểu nhau và kết nối yêu thương trong gia đình

Học thế nào?

  • Làm quen với ngôn ngữ in lụa
  • Thử nghiệm các bước đã được đơn giản hóa trong in lụa, chơi với các hiệu ứng in khối, in chữ, in âm bản, dương bản, in các lớp màu
  • Tự do sáng tạo một tác phẩm gia đình như một bức tranh, chiếc túi xách hoặc dây cờ treo trang trí

Học viên nói gì?

Ở đây con được làm mọi thứ con muốn mà không bị ai la mắng hay làm theo ý họ. Ví dụ như hôm nay con được làm con chó mà con chưa làm ở trường. Con được làm theo đúng ý màu của mình mà không phải theo màu của các con chó khác ở ngoài đời” (bé Phương Linh, 10 tuổi)

“Học Toa Tàu vui quá mẹ ơi, ước gì ngày nào cũng được đi học ở Toa Tàu!” (Bé Nhã Nam)

“Hôm nay con phải về quê nhưng con muốn mang sketchbook và rương kho báu đi cùng để khoe với mọi người và vẫn để tiếp tục làm bài tập ở nhà.” (bé Lam Thanh)

“Con muốn học hết lớp này cho đến lớp khác, học hết tất các các lớp ở Toa Tàu đi không bao giờ nghỉ học luôn.” (bé Phương Linh, thường gọi là Xoăn)

“Mẹ ơi, con có thể mang áo quần lên và ở lại Toa Tàu luôn không vì con không muốn về, ở đây vui quá!” (bé  Quỳnh Ly)
“Biết vậy con chuyển nhà về Bình Thạnh để ở gần Toa Tàu cho rồi.” (Bé Khánh Vi – học lớp tại Quận 7)

Giảng viên của khóa học

Nhóm giảng viên Toa Tàu Trẻ Em

Nhóm giảng viên TTTE gồm các thầy cô với độ tuổi, chuyên môn và ngành nghề khác nhau, nhưng cùng chung một tình yêu trẻ, sự tận tâm với công việc sư phạm, và sự tôn trọng tư duy sáng tạo và độc lập của trẻ. Các giảng viên đều có quá trình đào tạo và thực hành nghệ thuật và sư phạm, liên tục được bổ sung và nâng cao chuyên môn về tâm lý chuyên môn trong quá trình giảng dạy. Mỗi lớp sẽ có hai giảng viên phụ trách và một giảng viên hỗ trợ lớp.


Thời gian

Ngày bắt đầu 31/03/2018
Ngày kết thúc 01/04/2018
Thời lượng 3 giờ
Thời gian

Thứ bảy (31/3): 15h – 18h

Chủ nhật (1/4): 9h – 12h

Địa điểm

Toa Tàu

632 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM (gần Văn Thánh)

Thông tin đăng ký

250,000 VNĐ

Ngày bắt đầu: 31/03/2018

Thời lượng: 3 giờ

Hiện đăng ký đã đóng.

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline Toa Tàu: 091-7961-071 (nghỉ vào Chủ Nhật) để được tư vấn thêm. Cảm ơn bạn.

Các lớp học sắp diễn ra