Trang cha�� >> Ca��ng A�a��ng >> RA MẮT CHÍNH THỨC DỰ ÁN GIEO XUYÊN VIỆT 2017

RA MẮT CHÍNH THỨC DỰ ÁN GIEO XUYÊN VIỆT 2017

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mọi người đều có cơ hội trải nghiệm nghệ thuật?

.

Dự án Gieo bắt đầu vào những ngày cuối năm 2015, với niềm tin cùng gieo niềm yêu đời bằng nghệ thuật và được thực hiện tại 6 cộng đồng tại TPHCM. Những ngày đi Gieo, hàng ngàn câu chuyện đã được kể qua các buổi cùng vẽ, cùng viết, cùng chơi. Gieo nhìn thấy những xúc cảm mạnh mẽ từ các câu chuyện đó lại càng mong muốn được tổ chức trải nghiệm này cho nhiều người hơn và nhiều cộng đồng đa dạng hơn, nên dự án Gieo Xuyên Việt ra đời. Ngày 23/7 vừa qua, lần đầu tiên dự án Gieo Xuyên Việt 2017 được giới thiệu một cách chính thức đến cộng đồng. 

.

GR050875-edt

Không khí thân mật tại buổi họp báo

.
Gieo Xuyên Việt 2017 dự kiến sẽ đi đến 8 cộng đồng tại 8 tỉnh thành Hà Nội, Hải Dương, Huế, Phú Yên, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Đà Lạt, Sóc Trăng và trải nghiệm nghệ thuật cùng các nhóm cộng đồng đa dạng như các nhóm hoạt động xã hội, nhà máy, làng nghề…

 .

Điều gì sẽ xảy ra khi một ai đó được tạo điều kiện chạm tay vào nghệ thuật? Câu chuyện gì trong cuộc sống của họ sẽ được kể? Các hoạt động như viết, vẽ, chụp ảnh, âm nhạc… là hành trình chăm sóc tinh thần, giúp mọi người dễ dàng biểu đạt cảm xúc, suy nghĩ, kể câu chuyện của mình, từ đó mang đến cảm hứng sống mạnh mẽ. Gieo Xuyên Việt 2017, bằng sách, phim, triển lãm và những hình thức ghi chép khác, sẽ thu thập, lưu giữ, lan tỏa những câu chuyện chân thật, truyền cảm hứng và đầy màu sắc về đời sống người dân Việt.

 .
Hiện tại, Toa Tàu đang trong quá trình gây quỹ ủng hộ cho Dự án tai website Gieo. Những đóng góp và ủng hộ từ phía cộng đồng giúp Toa Tàu có nguồn lực vững mạnh để lan tỏa những giá trị nghệ thuật và ghi nhận, kể lại những câu chuyện từng địa phương. Bạn ủng hộ Gieo nghĩa là góp 1 tay vào công cuộc chăm sóc đời sống tinh thần tại các nơi Gieo đến đó.
.
Mời bạn ủng hộ Gieo tại  http://gieo.toatau.com/donate

Lan tỏa dự án từ  Fanpage của dự án Gieo

Lan tỏa phim ngắn cảm hứng dự án Gieo Xuyên Việt

IMGP4890-fb

Thời gian

Ngày bắt đầu 23/08/2017
Ngày kết thúc 23/08/2017
Thời lượng 120 phút+
Thời gian

23/7/2017

Địa điểm

Toa Tàu 632 Điện Biên Phủ, P22, Q.Bình Thạnh (gần Văn Thánh)

Thông tin đăng ký

Miễn phí

Ngày bắt đầu: 23/08/2017

Thời lượng: 120 phút+

Hiện đăng ký đã đóng.

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline Toa Tàu: 091-7961-071 (nghỉ vào Chủ Nhật) để được tư vấn thêm. Cảm ơn bạn.

Các lớp học sắp diễn ra