Trang chủ >> Cộng đồng

Cộng đồng

Hiển thị: từ 61 đến 71 trên tổng số 71
 • Talk
  TOA TÀU TALK: CHỌN NGHỆ THUẬT ĐỂ HẠNH PHÚC
  Buồi trò chuyện của Họa sĩ Bút Chì về các phương pháp đưa nghệ thuật về gần với đời sống, suốt buổi Talk bạn sẽ có thời gian hỏi đáp cũng như trải nghiệm một số hoạt động nghệ thuật.
  Xem thêm
 • Workshop
  TOA TÀU BIG FUN QUẬN 7 (1/2016)
  Mỗi workshop được tổ chức cho trẻ từ 5-12 tuổi, trong vòng 90 phút, bé sẽ được học mà chơi thỏa thích trong thế giới tưởng tượng của mình với sự hỗ trợ từ công cụ vẽ, màu sắc, và được hướng dẫn pha màu, tạo ra sản phẩm từ niềm yêu thích.
  Xem thêm
 • Movie Night
  Movie Night 17/1 – Life Is Beautiful
  “Cuộc sống tươi đẹp” (La vita è bella, 1997) là một trong những bộ phim kinh điển nhất mọi thời đại. Phim giành được 3 giải Oscar 1999: Giải diễn viên xuất sắc nhất, Giải phim tiếng nước ngoài hay nhất, Giải nhạc phim hay nhất.
  Xem thêm
 • Workshop
  Portfolio Review với Pipo Nguyen Duy
  Ở Việt Nam hiện nay chưa có nhiều buổi Portfolio Review chính thức cho dân nhiếp ảnh nên hoạt động này còn khá mới mẻ, hoặc chỉ gói gọn trong cộng đồng bạn bè chơi ảnh mà thiếu yếu tố quan trọng đó là chuyên gia. Một chuyên gia biết trân trọng mọi ý tưởng nhưng cũng dày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện và đánh giá Portfolio sẽ giúp bạn hoàn thiện và nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như rõ hơn về cá tính nhiếp ảnh của bạn.
  Xem thêm
 • Workshop
  Học chủ động
  Tại các nước có nền giáo dục phát triển, cái nhìn về việc học đã và đang trải qua một sự thay đổi đáng kể mà quan trọng nhất có lẽ là sự chủ động của người học. Thời gian đã chứng minh rằng cái nhìn trước đây về người học như một chiếc bình rỗng chờ được đổ nước vào không thể đào tạo ra những con người tự tin, tự học để tự đứng vững trong một thế giới đầy rẫy những thay đổi không thể lường trước.
  Xem thêm
 • Movie Night
  Movie Night 27/12 – Hoàng Tử Bé
  Từ hơn 70 năm nay, câu chuyện Hoàng Tử Bé đã được bán ra 145 triệu bản sách, được dịch ra 250 thứ tiếng, chuyển thể thành một bộ phim ca nhạc, một vài vở Opera và phim truyền hình. Năm 2015, lần đầu tiên Hoàng Tử Bé được kể bằng phim hoạt hình.
  Xem thêm
 • Talk
  TOA TÀU TALK: NGHỆ THUẬT TRONG GIÁO DỤC TRẺ EM
  Buổi Talk nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Toa Tàu 1 tuổi với chủ đề giáo dục trẻ em trong môi trường nghệ thuật và bằng nghệ thuật.
  Xem thêm
 • Talk
  Toa Tàu Talks: Đồng hành với Toa Tàu
  “Có một thực tế hiển nhiên là trái đất này không cần thêm nữa những người “thành công”. Điều nó thực sự cần nhiều hơn là những người kiến tạo hoà bình, những người chữa lành, những người kể chuyện, những người yêu thương theo mọi cách.
  Xem thêm
 • Open Day
  Gặp gỡ và Trải nghiệm Khám Phá Hình Ảnh
  Nếu tìm được một lớp học giúp trẻ hiểu và yêu hơn cuộc sống, khiến trẻ luôn tràn đầy hứng khởi khám phá khả năng bản thân và thế giới xung quanh, bạn có muốn con mình được tham gia?
  Xem thêm
 • Ngày chơi
  Ngày Chơi Rực Rỡ
  Đây là một món quà đặc biệt Toa Tàu muốn mang đến cho các bé vào mùa Khai trường và cũng trùng với mùa Trung thu 2016.
  Xem thêm
 • Talk
  Cùng Làm Gì Với Trẻ
  Đã đến lúc chúng ta dạy từng trẻ ý thức việc mình đang làm; tinh thần và phương pháp tự học – tự giáo dục. Hãy cho trẻ cơ hội dấn thân để tự rút ra bài học cho chính mình.
  Xem thêm
Hiển thị: từ 61 đến 71 trên tổng số 71