Trang chủ >> Cộng đồng

Cộng đồng

Hiển thị: từ 61 đến 71 trên tổng số 71
 • Movie Night
  Movie Night 27/12 – Hoàng Tử Bé
  Từ hơn 70 năm nay, câu chuyện Hoàng Tử Bé đã được bán ra 145 triệu bản sách, được dịch ra 250 thứ tiếng, chuyển thể thành một bộ phim ca nhạc, một vài vở Opera và phim truyền hình. Năm 2015, lần đầu tiên Hoàng Tử Bé được kể bằng phim hoạt hình.
  Xem thêm
 • Talk
  TOA TÀU TALK: NGHỆ THUẬT TRONG GIÁO DỤC TRẺ EM
  Buổi Talk nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Toa Tàu 1 tuổi với chủ đề giáo dục trẻ em trong môi trường nghệ thuật và bằng nghệ thuật.
  Xem thêm
 • Talk
  Toa Tàu Talks: Đồng hành với Toa Tàu
  “Có một thực tế hiển nhiên là trái đất này không cần thêm nữa những người “thành công”. Điều nó thực sự cần nhiều hơn là những người kiến tạo hoà bình, những người chữa lành, những người kể chuyện, những người yêu thương theo mọi cách.
  Xem thêm
 • Open Day
  Gặp gỡ và Trải nghiệm Khám Phá Hình Ảnh
  Nếu tìm được một lớp học giúp trẻ hiểu và yêu hơn cuộc sống, khiến trẻ luôn tràn đầy hứng khởi khám phá khả năng bản thân và thế giới xung quanh, bạn có muốn con mình được tham gia?
  Xem thêm
 • Ngày chơi
  Ngày Chơi Rực Rỡ
  Đây là một món quà đặc biệt Toa Tàu muốn mang đến cho các bé vào mùa Khai trường và cũng trùng với mùa Trung thu 2016.
  Xem thêm
 • Talk
  Cùng Làm Gì Với Trẻ
  Đã đến lúc chúng ta dạy từng trẻ ý thức việc mình đang làm; tinh thần và phương pháp tự học – tự giáo dục. Hãy cho trẻ cơ hội dấn thân để tự rút ra bài học cho chính mình.
  Xem thêm
 • Dự án
  Vẽ Kể Chuyện 24H
  Trong vòng 24h, một nhóm các hoạ sĩ sẽ cùng nhau sáng tác một câu chuyện ngắn bằng tranh có số trang tối thiểu là 12, theo một chủ đề nhất định sẽ được lựa chọn vào ngày diễn ra workshop.
  Xem thêm
 • Talk
  Từ Cá Nhân Hạnh Phúc Đến Quốc Gia Hạnh Phúc
  Từ khi nào ước mơ của những đứa trẻ chỉ còn là “một công việc tốt” khi lớn lên? Từ khi nào sự tiến bộ của một quốc gia được đo lường chỉ bằng những những lợi ích kinh tế, thậm chí khi lợi ích đó được trả giá bằng sự bền vững về văn hóa và sinh thái?
  Xem thêm
 • Dự án
  VẼ LỜI MUỐN NÓI 2015
  Dự án cộng đồng thường niên của nhóm các hoạ sĩ Vẽ Kể Chuyện ở Toa Tàu, nơi chúng tôi cùng nhau tôn vinh tình yêu bằng cách vẽ lại các câu chuyện đầy cảm xúc, và mang tặng lại cho những người đang yêu.
  Xem thêm
 • Câu lạc bộ
  Gần Nhau Hơn – CLOSER
  Hơn 20 năm trước, một người đàn ông và một người đàn bà xa lạ cùng bước vào một căn phòng bằng hai cửa khác nhau. Họ ngồi xuống đối diện nhau, nói chuyện, rồi nhìn vào mắt nhau trong vòng 4 phút. 6 tháng sau, họ tổ chức đám cưới.
  Xem thêm
 • Talk
  Khởi Nghiệp Để Hạnh Phúc
  Bạn muốn khởi nghiệp. Bạn có ý tưởng, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn làm ra một sản phẩm tuyệt vời, nhưng không biết lợi-thế-chiến-lược của mình là gì? Bạn cần vài người giúp sức, và họ chất vấn bạn về khả-năng-nhân-rộng-mô-hình?
  Xem thêm
Hiển thị: từ 61 đến 71 trên tổng số 71