Trang chủ >> Cộng đồng

Cộng đồng

Hiển thị: từ 49 đến 60 trên tổng số 71
 • Toa Tàu Di Động
  TOA TÀU ĐẾN ĐÀ NẴNG (29/2 – 13/3/2016)
  Đà Nẵng ơi, từ 18/1 đến 31/1/2016, Toa Tàu sẽ dành riêng hai tuần đầy ắp các lớp học và workshop cho các bạn thay lời cảm ơn những chờ đợi trông ngóng trong thời gian qua. Vì số lượng tuyển sinh có hạn, hãy nhanh tay chọn lớp mà bạn thích và đăng ký ngay nhé :)
  Xem thêm
 • Talk
  CHUNG TỬ DẠ – TỪ NGƯỜI-NƠ-CANH ĐẾN VIỆT NAM ĐI XUYÊN TÔI
  Đêm của Dạ được liên kết thực hiện bởi Toa Tàu và Tuix, nhằm đem lại những giá trị và góc nhìn mới cũng như truyền cảm hứng cho người tham dự về hành trình "Việt Nam đi xuyên Tôi" cũng như vở diễn "Người-nơ-canh" của Chung Tử Dạ.
  Xem thêm
 • Dự án
  VẼ LỜI MUỐN NÓI 2016
  Nếu chuyện tình của mình được vẽ lại thì sao nhỉ?
  Xem thêm
 • Workshop
  WORKSHOP FOR KIDS QUẬN 7 (03) – CÙNG CHƠI NGÀY TẾT
  . Những ngày Tết ngày xưa thì sao nhỉ, không biết trẻ con ngày xưa có đợi Tết như mình và đã từng chơi những trò gì vui nhỉ?
  Xem thêm
 • Movie Night
  Movie Night 24/1 – Cậu Bé Đặc Biệt
  Bộ phim kể về một cậu bé 8 tuổi tên là Ishaan. Mặc dù cậu rất giỏi vẽ, nhưng cậu lại gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập.
  Xem thêm
 • Talk
  Trò chuyện với Andy Cao và Xavier Perrot
  Bạn đang làm công việc liên quan đến kiến trúc, quy hoạch, thiết kế cảnh quan? Bạn muốn hiểu hơn về mối quan hệ hữu cơ giữa con người, văn hoá và không gian sống? Bạn muốn góp phần mình trong việc kiến tạo một môi trường sống tốt hơn? Hãy đến lắng nghe và trò chuyện với Andy Cao và Xavier Perrot tại Toa Tàu Talk tối thứ 7 tuần này.
  Xem thêm
 • Talk
  TOA TÀU TALK: CHỌN NGHỆ THUẬT ĐỂ HẠNH PHÚC
  Buồi trò chuyện của Họa sĩ Bút Chì về các phương pháp đưa nghệ thuật về gần với đời sống, suốt buổi Talk bạn sẽ có thời gian hỏi đáp cũng như trải nghiệm một số hoạt động nghệ thuật.
  Xem thêm
 • Workshop
  TOA TÀU BIG FUN QUẬN 7 (1/2016)
  Mỗi workshop được tổ chức cho trẻ từ 5-12 tuổi, trong vòng 90 phút, bé sẽ được học mà chơi thỏa thích trong thế giới tưởng tượng của mình với sự hỗ trợ từ công cụ vẽ, màu sắc, và được hướng dẫn pha màu, tạo ra sản phẩm từ niềm yêu thích.
  Xem thêm
 • Movie Night
  Movie Night 17/1 – Life Is Beautiful
  “Cuộc sống tươi đẹp” (La vita è bella, 1997) là một trong những bộ phim kinh điển nhất mọi thời đại. Phim giành được 3 giải Oscar 1999: Giải diễn viên xuất sắc nhất, Giải phim tiếng nước ngoài hay nhất, Giải nhạc phim hay nhất.
  Xem thêm
 • Workshop
  Portfolio Review với Pipo Nguyen Duy
  Ở Việt Nam hiện nay chưa có nhiều buổi Portfolio Review chính thức cho dân nhiếp ảnh nên hoạt động này còn khá mới mẻ, hoặc chỉ gói gọn trong cộng đồng bạn bè chơi ảnh mà thiếu yếu tố quan trọng đó là chuyên gia. Một chuyên gia biết trân trọng mọi ý tưởng nhưng cũng dày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện và đánh giá Portfolio sẽ giúp bạn hoàn thiện và nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như rõ hơn về cá tính nhiếp ảnh của bạn.
  Xem thêm
 • Workshop
  Học chủ động
  Tại các nước có nền giáo dục phát triển, cái nhìn về việc học đã và đang trải qua một sự thay đổi đáng kể mà quan trọng nhất có lẽ là sự chủ động của người học. Thời gian đã chứng minh rằng cái nhìn trước đây về người học như một chiếc bình rỗng chờ được đổ nước vào không thể đào tạo ra những con người tự tin, tự học để tự đứng vững trong một thế giới đầy rẫy những thay đổi không thể lường trước.
  Xem thêm
Hiển thị: từ 49 đến 60 trên tổng số 71