Trang chủ >> Lớp học

Lớp học

Hiển thị: từ 61 đến 72 trên tổng số 124
 • Art Club
  ART CLUB (5-7 tuổi) – RAU MÁ PHI THƯỜNG (23/04)
  Tại sao Rau Má có vẻ khiêm nhường nhưng lại rất phi thường? Cùng kể chuyện, làm thủ công, đất nặn và nhuộm vải cùng rau má nhé.
  Xem thêm
 • Art Club
  ART CLUB (5-7 tuổi) – ƯỚC MƠ LÁ ME (22/04)
  Lá me nhỏ xíu nhưng cây me lại thuộc vào hàng cây che mát. Tại sao lại như vậy? Bé sẽ được giải đáp phần nào thắc mắc khi tham dự buổi Art Club này.
  Xem thêm
 • Art Club
  ART CLUB (8-12 tuổi) – ĐAN LƯỚI RA KHƠI (22/04)
  Bé được học các động tác Yoga đơn giản nhưng đầy tính hình tượng của biển và làng chài cũng như thực hành Origami cho giỏ cá đại dương của mình.
  Xem thêm
 • Workshop
  Chuyện của máy ảnh (19/04)
  Workshop đem lại cho học viên những bài học căn bản nhất về những thông số cần biết trong máy ảnh. Đồng thời những hoạt động thú vị mở ra cái nhìn gần gũi và trực quan về các yếu tố cơ học tưởng chừng rất khô khan và phức tạp. Kiến thức về các thao tác máy và một số thủ thuật chụp được giảng viên chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn sáng tạo và tự tin hơn trong việc chụp của mình.
  Xem thêm
 • Workshop
  Vẽ Sáng Tạo (18,20,22/04)
  Ngoài việc giúp thoát khỏi lối mòn suy nghĩ, Vẽ sáng tạo giúp phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ và hình ảnh, điều sẽ trở thành lợi thế rất lớn của bạn trong thế giới mà mọi thứ đều được “hình ảnh hóa” như hiện nay.
  Xem thêm
 • Art Club
  ART CLUB (8-12 tuổi) – TÌM VỀ THIÊN NHIÊN (16/04)
  Khu rừng với sự đa dạng thực vật và động vật, nơi có rất nhiều câu chuyện rùng rợn cũng như kỳ bí vẫn luôn hấp dẫn trí tò mò của các bé. Bé cùng nhóm bạn của mình sẽ có những trải nghiệm khó quên trong cuộc hành trình tìm kiếm kho báu.
  Xem thêm
 • Art Club
  ART CLUB (5-7 tuổi) – THÌ LÀ THÌ LÀ (16/04)
  Tại sao rau Thì Là lại có tên ngộ nghĩnh như vậy nhỉ? Buổi sinh hoạt lần này sẽ giúp bé khám phá ra bí mật của cây Thì Là.
  Xem thêm
 • Art Club
  ART CLUB (5-7 tuổi) – LÁ CÂY MAY MẮN (15/04)
  Bé được tìm hiểu về cỏ ba lá qua những câu chuyện dễ thương xoay quanh loại cây này và giữ lại may mắn bên mình qua các hoạt động thủ công.
  Xem thêm
 • Art Club
  ART CLUB (8-12 tuổi) – NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH (15/04)
  Một chuyến phiêu lưu hấp dẫn khi được hóa thân thành người ngoài hành tinh đi khám phá vũ trụ và Trái Đất bằng cách sử dụng các động tác Yoga để tưởng tượng và mô phỏng.
  Xem thêm
 • Lớp dài hạn
  CHƠI VỚI ĐÌ-ZAI (11/04/2017)
  Một khóa học về Tư Duy Thiết Kế và nâng cao tính thẩm mỹ cho mỗi người, đem đến góc nhìn khác về ngành Thiết Kế tưởng chừng như khô khan.
  Xem thêm
 • Workshop
  Chuyện Của Bố Cục (10,12,14/04)
  Bắt nguồn từ cảm hứng của bạn, câu chuyện bạn muốn kể bằng những khung hình sẽ trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn, truyền tải được nhiều thông điệp và cảm xúc hơn khi bạn hiểu rõ về những nguyên tắc trong bố cục.
  Xem thêm
 • Lớp dài hạn
  KHÓA HỌC VẼ MÀU NƯỚC CĂN BẢN 05 (10/04)
  Học vẽ màu nước thú vị ở chỗ, cũng là những họa cụ, là giấy là màu, nhưng vào tay mỗi cá nhân sẽ trở nên những tác phẩm khác nhau, thể hiện những cái nhìn và cảm nhận khác nhau về cuộc sống
  Xem thêm
Hiển thị: từ 61 đến 72 trên tổng số 124