26
Tháng 06
2017

“Sứ mệnh của giáo dục không phải là để tạo ra những kĩ sư, những nhà khoa học..."

Xem thêm

Cùng xem bộ phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng, nghe đạo diễn Nguyễn Thị Thắm trải lòng về những câu chuyện trong suốt quá trình thực hiện bộ phim. Và qua đó, hiểu thêm về phim tài liệu theo phóng cách điện ảnh trực tiếp.

Xem thêm
11
Tháng 04
2016

Sau sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh với chủ đề đầu tiên “Làm thế nào để con tự giác học” của chuỗi tọa đàm “Cùng bố mẹ trò chuyện” vào ngày 5/3, Toa Tàu tiếp tục tổ chức chương trình thứ 2 với chủ đề “Bé học gì ngoài trường học?” với hai khách mời : Chị Thu Hà - tác giả cuốn sách “Con nghĩ đi, mẹ không biết” và anh Trần Đình Dũng - tác giả sách “Quà của Bố”.

Xem thêm
02
Tháng 02
2016
Chúc bạn mùa Tết an vui!
Viết bởi Phien Nghien

Tết đã đến ngay thềm rồi, Toa Tàu thương chúc quý phụ huynh, các bạn nhỏ, cũng như tất cả quý vị là đối tác, bạn đồng hành của Toa Tàu một mùa Tết an vui để đón chào chặng đường mới đầy cảm hứng rực rỡ.

Xem thêm
27
Tháng 08
2015

Phước, 9 tuổi là một bé trai rất hiếu động. Em với anh trai, Phú, 11 tuổi, cùng đi học lớp KPHA vào chiều T7 và Chủ Nhật hàng tuần. Dù mới đi học hai buổi nhưng giảng viên sẽ không bao giờ quên nổi cặp đôi siêu quậy này. Phước luôn như một hoạt náo viên nhiều năng lượng, việc ngồi yên 5 phút để hoàn thành một bài vẽ với em dài như một thế kỷ (trong thế kỷ ấy, chắc chắn sẽ phải có những cuộc chiến beanbag với anh Phú, phải việc tâm sự hơi ồn ào với các bạn xung quanh).

Xem thêm
25
Tháng 08
2015
mèo kể chuyện gì?
Viết bởi admin

hòn đá kể chuyện trăm năm,

cái cối, con tằm kể chuyện nương dâu

tóc xanh kể chuyện bạc đầu

con mèo kể chuyện gâu gâu tối ngày

Xem thêm